Đại hội đại biểu MTTQ phường Đông Cao khoá XV

25-04-2024

Trong 2 ngày: 24 và 25/4, MTTQ phường Đông Cao tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP và trên 81 đại biểu chính thức.

Đại hội Đại biểu Hội người mù TP. Phổ Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029

25-04-2024

Sáng ngày 25/4, Hội Người mù thành phố Phổ Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Về dự Đại hội có lãnh đạo Hội người mù tỉnh Thái Nguyên; TP Phổ Yên có các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị TP; Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND TP, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, hội nghề nghiệp thành phố và phường, xã và 90 hội viên người mù tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Bài 2: Ngăn chặn, tiến tới chấm dứt tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài

25-04-2024

Để ngăn chặn, tiến tới chấm dứt tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài, trước hết, chúng ta cần tăng cường lực lượng cơ sở từ Công an đến Biên phòng, Kiểm ngư, chính quyền của các tỉnh,…nắm địa bàn, khoanh vùng đối tượng, khoanh vùng chủ tàu để vừa tuyên truyền, vừa răn đe nhằm ngăn chặn từ sớm, từ xa.

Dân vận khéo tạo đồng thuận ở Đồng Hỷ

25-04-2024

Với phương châm, đối tượng vận động: Huyện chọn xã, xã chọn khu dân cư, khu dân cư chọn việc… thời gian qua, công tác dân vận ở huyện Đồng Hỷ đã có nhiều chuyển biến tích cực; góp phần củng cố khối đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận, thu hút đông đảo quần chúng tham gia các hoạt động xã hội.

Hội thi Dân vận khéo huyện Phú Lương năm 2024

25-04-2024

Ngày 23/4/2024, Huyện uỷ Phú Lương tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024. Dự hội thi có đồng chí Vũ Minh Tuấn, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ Thái Nguyên. Đại biểu huyện Phú Lương dự hội thi có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tổ chức hội thi. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; thành viên Ban Tổ chức Hội thi Dân vận khéo huyện Phú Lương năm 2024; lãnh đạo UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội huyện; lãnh đạo Đảng uỷ các xã, thị trấn và các thí sinh tham gia hội thi. Đây là đơn vị cấp huyện đầu tiên của tỉnh tổ chức Hội thi này.

Thái Nguyên hoàn thành cuộc thi “Dân vận khéo” cấp xã trước ngày 30/6

25-04-2024

Tham gia Hội thi “Dân vận khéo” là các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang thuộc các tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Sở hữu trí tuệ - công cụ bảo vệ, phát triển giá trị sản phẩm

25-04-2024

Chiến lược sở hữu trí tuệ đến năm 2030 đã đề ra mục tiêu về gia tăng cả về số lượng và chất lượng các tài sản trí tuệ mới của cá nhân, tổ chức Việt Nam.

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” phường Đồng Tiến giai đoạn 2019 - 2024

25-04-2024

Sáng ngày 24/4, Hội Cựu chiến binh phường Đồng Tiến tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường cùng 53 hội viên CCB tiêu biểu trên địa bàn phường.