Tin hoạt động của tỉnh

Tăng cường quản lý hoạt động khai thác đất san lấp trên địa bàn tỉnh

14-04-2021

Chiều ngày 14/4, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị tăng cường các giải pháp quản lý hoạt động khai thác đất san lấp trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

13-04-2021

Chiều ngày 13/4, tại UBND phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên), UBND và Ủy ban MTTQ phường Tân Thịnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Đánh giá kết quả hoạt động quý I/2021

13-04-2021

Sáng ngày 13/4, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

Công bố quyết định về công tác cán bộ

12-04-2021

Chiều ngày 12/4, Sở Thông tin và Truyền thông và Cục Thuế tỉnh đã tổ chức các hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất khai trương Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên hiện đại và lớn nhất toàn quốc

12-04-2021

Đó là thông tin được đại diện lãnh đạo Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) đưa ra tại buổi làm việc với đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và UBND TP Thái Nguyên chiều ngày 12/4.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty Phú Mỹ Hưng khảo sát đầu tư tại Thái Nguyên

12-04-2021

Chiều ngày 12/4, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ban lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình.

Họp Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

12-04-2021

Chiều 12/4, UBND tỉnh tổ chức họp Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đối với 3 cụm công nghiệp: Tân Phú 1, Tân Phú 2 (TX Phổ Yên) và Lương Sơn (TP Sông Công). Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đánh giá lựa chọn chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp dự và chủ trì cuộc họp; cùng tham dự có lãnh đạo TP Sông Công, TX Phổ Yên và đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL).

Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt hữu nghị, chúc mừng tết Bunpimay

10-04-2021

Sáng ngày 10/4, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Thái Nguyên (Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên) tổ chức Chương trình gặp mặt hữu nghị, chúc mừng Tết Bunpimay - Lào năm 2021 (năm 2564 theo Phật lịch).

Chương trình Trà - Cà phê doanh nhân “Đồng hành doanh nghiệp - Kết nối thành công”.

10-04-2021

Sáng ngày 10/4, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình Trà - Cà phê doanh nhân với chủ đề “Đồng hành doanh nghiệp - Kết nối thành công”.

Phát động Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên năm 2021

07-04-2021

Sáng ngày 07/4, tại Trường THCS Chu Văn An (thành phố Thái Nguyên), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên năm 2021 và nói chuyện chuyên đề: “Sách và văn hóa đọc trong cuộc sống”.