Lễ hội ẩm thực Pháp tại Việt Nam quảng bá Thế vận hội Paris

28-03-2024

Lễ hội ẩm thực Pháp lớn nhất tại VN Balade en France sẽ được tổ chức tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ ngày 5 - 7.4 tới.

Google đang phát triển mô hình AI Gemini 1.5 Pro mới

28-03-2024

Google sẽ sớm phát hành một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới mạnh mẽ mang tên Gemini 1.5 Pro có cửa sổ ngữ cảnh lớn.

Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí

28-03-2024

Tổng hợp các cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí để bạn có thể thử nghiệm chương trình này trước khi quyết định có mua phiên bản trả phí hay không.

Lợi ích tuyệt vời của cà rốt với sức khỏe

28-03-2024

Cà rốt chứa nhiều chất dinh dưỡng mang lại lợi ích cho sức khỏe như giúp cho mắt và tim khỏe mạnh.

Chuyên gia: Khó ngăn chặn 100% những cuộc tấn công mạng như vụ VNDirect

28-03-2024

Chuyên gia cho rằng hiện nay, việc ngăn chặn các vụ tấn công mạng vào doanh nghiệp không thể triệt để 100%, vì vậy cần chuẩn bị biện pháp ứng phó và phục hồi.

“Chiến thắng Điện Biên Phủ - Giá trị lịch sử và tầm vóc thời đại”

28-03-2024

Các tham luận tại hội thảo tập trung phân tích và khẳng định chiến thắng Điện Biên Phủ là đỉnh cao của nghệ thuật tác chiến và chiến tranh nhân dân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh, thể hiện sức mạnh của Quân đội nhân dân, sức mạnh của đại đoàn kết toàn dân; đồng thời, là sự kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại.

Việt Nam sẵn sàng cùng Hoa Kỳ thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện

28-03-2024

Chủ tịch Quốc hội mong các Nghị sĩ Hoa Kỳ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để làm sâu sắc hơn quan hệ hai nước và hai Quốc hội trong thời gian tới, tương xứng với quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện.

Giải pháp đắc lực hỗ trợ chuyển đổi số ngành lao động, thương binh và xã hội

28-03-2024

Triển khai tại hơn 20 Sở Lao động, Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trên cả nước và dành nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế, giải pháp quản lý an sinh xã hội - VNPT ASXH do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) nghiên cứu, phát triển đã phát huy được những hiệu quả thiết thực, góp phần chuyển đổi số ngàn lao động, thương binh và xã hội (LĐ, TB và XH).

Cảnh báo những thủ đoạn lừa đảo mới trên mạng xã hội

28-03-2024

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc. Phương thức, thủ đoạn của các đối tượng sử dụng khá mới, thường giả danh cán bộ, nhân viên các sàn thương mại điện tử, siêu thị điện máy. Để tạo lòng tin, một số đối tượng còn quảng cáo khóa tu mùa hè, mua vật phẩm phong thủy may mắn và đã có người dân bị lừa đảo, chiếm đoạt gần 3 tỷ đồng.

Samsung khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024

28-03-2024

Cuộc thi năm nay mở rộng đề tài để các đội thi tìm giải pháp hỗ trợ nhóm người yếu thế. Các trường có đội thi đạt giải nhất sẽ được Samsung tài trợ xây dựng Không gian sáng tạo STEM trị giá 70.000 USD.