Ứng dụng sửa chữa điện hotline nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

24-04-2024

Không còn xa lạ, nhiều năm nay, công nghệ sửa chữa nóng (hotline) lưới điện đã được Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) đẩy mạnh ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Triển lãm di sản văn hóa biển, đảo

24-04-2024

Chiều 23/4, tại Nhà trưng bày Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, huyện Lý Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Lý Sơn tổ chức Triển lãm di sản văn hóa biển, đảo. Đây là một trong các hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

WB: Kinh tế Việt Nam đang hồi phục tăng trưởng

24-04-2024

(Chinhphu.vn) – Theo Báo cáo cập nhật kinh tế 6 tháng Điểm lại mới nhất của Ngân hàng Thế giới (WB) được công bố ngày 23/4, Kinh tế Việt Nam đang có những tín hiệu phục hồi khác nhau, với dự báo tăng trưởng sẽ đạt 5,5% vào năm 2024 và tăng dần lên 6,0% vào năm 2025.

Bà Rịa-Vũng Tàu triển khai nhiều giải pháp phòng chống IUU

24-04-2024

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu vừa triển khai Kế hoạch số 335-KH/TU thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thủy sản”.

Khuyến cáo người dân mua bán ngoại tệ tại các tổ chức tín dụng được phép hoạt động

24-04-2024

Chiều 23/4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh có công văn gửi các sở, ngành, thành phố, quận, huyện và thành phố Thủ Đức đề nghị phối hợp phổ biến thông tin đến người dân về các quy định thu đổi ngoại tệ, mua bán ngoại tệ; đồng thời, khuyến cáo người dân mua bán ngoại tệ tại các tổ chức tín dụng, không mua bán ngoại tệ tự do, trái với quy định pháp luật và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

VPI dự báo giá xăng dầu giảm cao nhất tới 4,8% trong kỳ điều hành ngày 25/4

24-04-2024

Mô hình dự báo giá xăng dầu ứng dụng Machine Learning của Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) cho thấy, tại kỳ điều hành ngày 25/4, giá xăng dầu bán lẻ (ngoại trừ dầu mazut) được dự báo sẽ giảm mạnh từ 2,1 - 4,8%, trong khi đó Liên bộ Tài chính - Công Thương sẽ không trích lập hay chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.

Ra quân thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ và cao điểm du lịch hè 2024

23-04-2024

Ngày 23/4, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức ra quân thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè 2024. Tham dự Hội nghị có Đại tá Dương Đình Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tăng cường trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh, sinh viên

23-04-2024

Ngày 23/4, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị ký Quy chế phối hợp giữa các đơn vị về thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho học sinh, sinh viên.