Tin hoạt động của thành phố

Giám sát công tác quản lý nhà nước về tài sản công tại phường Đồng Tiến

28-03-2024

Ngày 28/3, Đoàn giám sát của HĐND thành phố gồm các đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng các thành viên đã có buổi kiểm tra giám sát công tác quản lý sử dụng tài sản công tại phường Đồng Tiến.

Phổ Yên: Lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sĩ Lý Văn Lâm

27-03-2024

Chiều ngày 27/3, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Phổ Yên, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Thuận tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sĩ Lý Văn Lâm. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Phó Chủ tịch UBND Thành phố và đại diện một số ban ngành đoàn thể của thành phố Phổ Yên.

Giám sát công tác quản lý nhà nước về tài sản công tại phường Tiên Phong

27-03-2024

Ngày 27/3, Đoàn giám sát của HĐND thành phố do đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra giám sát công tác quản lý sử dụng tài sản công tại phường Tiên Phong.

Kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam và 5 năm thành lập Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông

27-03-2024

Ngày 27/3/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông TP Phổ Yên tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024) và 5 năm thành lập Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (15/3/2019-15/3/2024). Đến dự và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương trên địa bàn.

LĐLĐ Thành phố: Hội nghị, nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

27-03-2024

Sáng ngày 27/3, tại hội trường UBND thành phố, LĐLĐ thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị, nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo LĐLD thành phố; Các đồng chí Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố khóa II; Chủ tịch các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố.

Thành ủy Phổ Yên tập huấn sử dụng Sổ tay Đảng viên điện tử

27-03-2024

Sáng ngày 27/3, Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị tập huấn khai thác và sử dụng ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử (STĐVĐT) cho các thành viên Tổ đầu mối quản trị sổ tay Đảng viên điện tử Thành ủy. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo cài đặt ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử Thành ủy. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

Kiểm tra giám sát nguồn vốn tín dụng ưu đãi

27-03-2024

Ngày 27/03/2024, thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH TP Phổ Yên do đồng chí Đỗ Thị Hồng Khánh - Chủ tịch Hội LHPN thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND, Ban giảm nghèo và các Tổ chức Chính trị xã hội nhận uỷ thác xã Vạn Phái để kiểm tra, giám sát hoạt động công tác nhận uỷ thác và quản lý nguồn vốn tín dụng ưu đãi trên địa bàn xã.

Hội nghị chuẩn bị Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” năm 2024.

26-03-2024

Chiều ngày 26/3, Ủy ban nhân dân thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 trên địa bàn thành phố. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo đạo một số phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Phát triển phong trào thể dục thể thao ở TP Phổ Yên

26-03-2024

Những năm gần đây, thành phố Phổ Yên luôn duy trì hiệu quả phong trào thể dục, thể thao (TDTT) và đạt được nhiều thành tích cao trong các giải đấu của Tỉnh. Điều này cho thấy hướng đi đúng trong xây dựng nền móng vững chắc, thúc đẩy sự phát triển của TDTT thành phố phát triển bền vững, góp phần xây dựng môi trường sống ngày càng lành mạnh, là nền tảng tạo dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp hơn.

Thành phố Phổ Yên kết nạp Đảng viên đầu tiên là học sinh THPT

26-03-2024

Ngày 26/3/2024, Chi bộ Trường THPT Lý Nam Đế trực thuộc Đảng bộ thành phố Phổ Yên tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 đảng viên mới trong đó có 1 đảng viên là thầy giáo Phạm Thành Duy và 1 đảng viên là em Nguyễn Văn Toàn, học sinh lớp 12B4. Đây là học sinh THPT đầu tiên của TP Phổ Yên được kết nạp Đảng. Về dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.