Truy cập nội dung luôn

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26-03-2021 15:44

Sáng ngày 26/3/2021, BCH Đoàn xã Nam Tiến tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Về dự có đồng chí Tạ Văn Hồng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Bí thư thường trực; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, Đoàn thể xã; các đồng chí là lãnh đạo Đoàn qua các thời kỳ;các đồng chí Bí thư chi bộ; các đồng chí Bí thư chi đoàn cơ sở.

Tại Lễ Kỷ niệm, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử cách mạng vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên, những năm qua, tuổi trẻ xã Nam Tiến đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện; Làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc; đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng...

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Bí thư thường trực đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của thế hệ trẻ xã nhà đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các chương trình tình nguyện vì cộng đồng. Đồng chí cũng yêu cầu đoàn viên, thanh niên xã nhà tiếp tục phát huy tính xung kích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua, nhất là trong giáo dục lý tưởng cách mạng cho các thế hệ trẻ; tập trung tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HDNĐ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Thống kê truy cập

Đang truy cập:5114

Tổng truy cập: 893162