Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam

2023-02-03 15:28:00.0

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Trần Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND, đồng chí Tạ Văn Hồng – Phó BT Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quang Toàn – PBT Đảng uỷ - Chủ tịch.

Cùng dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng, phó các ban ngành đoàn; Bí thư chi bộ; Tổ trưởng TDP; cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức UBND phường Nam Tiến

Các đại biểu làm lễ chào cờ. (Ảnh: Nguyên Hạnh)

Đọc diễn văn tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn ôn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 93 năm qua, những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Đồng chí khẳng định, qua đó, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu, giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hiện nay, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang ra sức phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Trần Anh Tuấn nhấn mạnh, tình hình đó đòi hỏi toàn Đảng, toàn dân ta phải phát huy cao độ truyền thống yêu nước và cách mạng, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, để xây dựng quê hương Nam Tiến ngày càng phát triển giàu mạnh.

Nguyên Hạnh