Không tùy tiện tăng giá, ép khách, gây ảnh hưởng xấu đến ngành du lịch

25-04-2024

Ngày 24/4, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã gửi văn bản, đề nghị Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch dịp nghỉ lễ và cao điểm du lịch Hè 2024.

Thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sẽ ra sao?

25-04-2024

Đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5, dự báo nắng nóng diện rộng và nắng nóng gay gắt, đặc biệt gay gắt xuất hiện ở nhiều nơi, tại miền Bắc có nơi trên 39 độ C, miền Trung có nơi trên 40 độ C.

Thúc đẩy kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

25-04-2024

Ngày 24/4, báo Tiền Phong phối hợp với UBND tỉnh Bình Định và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT tổ chức hội thảo "Thúc đẩy kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên".

Thời tiết ngày 25/4: Nắng nóng đến mức đặc biệt gay gắt nhiều nơi trên cả nước

25-04-2024

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 25/4, Bắc Bộ bắt đầu tăng nhiệt mạnh. Riêng Trung Bộ nắng nóng đến mức đặc biệt gay gắt, có nơi trên 39 độ C. Tây Nguyên, Nam Bộ trên 37 độ C.

Phải đề xuất được những giải pháp đúng trọng tâm, có giá trị cho công tác lập pháp

25-04-2024

Chủ trì Phiên họp thứ 2 của Đoàn giám sát của Quốc hội về thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu qua giám sát, phải đề xuất về hoàn thiện pháp luật đúng trọng tâm, có giá trị cho công tác xây dựng pháp luật trong giai đoạn tới.

Bộ Y tế chấn chỉnh công tác quản lý chất lượng để giảm sự cố y khoa

25-04-2024

Theo Bộ Y tế, thời gian gần đây, tại một số cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã xảy ra một vài sự cố y khoa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và hình ảnh người thầy thuốc.

Nga phủ quyết dự thảo nghị quyết HĐBA về triển khai vũ khí trong không gian

25-04-2024

Dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc về việc không triển khai vũ khí trong không gian vũ trụ nhận được 13 phiếu thuận, trong khi Nga phủ quyết và Trung Quốc bỏ phiếu trắng.

Quản lý chặt chẽ, sử dụng hiệu quả biên chế được giao

25-04-2024

Ngày 24/4, tại Trụ sở Văn phòng Trung ương Đảng, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về quản lý biên chế đã chủ trì hội nghị Ban Chỉ đạo (Phiên họp thứ 3).

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế Lãnh đạo cấp cao phụ trách an ninh lần thứ 12 tại Nga

25-04-2024

Ngày 24/4, tại thành phố Saint Petersburg của Liên bang Nga đã khai mạc Hội nghị quốc tế Lãnh đạo cấp cao phụ trách an ninh lần thứ 12 với sự tham dự của lãnh đạo về an ninh các nước.

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới”

25-04-2024

Tối 24/4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới” lần thứ ba (2023-2024) và phát động Cuộc thi viết lần thứ tư (2024-2025).