Lãnh đạo UBND Thị xã kiểm tra tiến độ dự án hệ thống tưới cây ăn quả xóm Khe Đù xã Phúc Thuận

2020-10-21 11:30:00.0

Sáng ngày 21/10, đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cũng đã đi kiểm tra tiến độ thi công dự án hệ thống tưới cây ăn quả xóm Khe Đù xã Phúc Thuận. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Kinh tế, Ban quản lý các dự án Thị xã.

Dự án xây dựng Đập ngăn nước (gồm có 14 bể nước ). Trong đó, 3 bể có dung tích 400 m3 và 11 bể có dung tích chữa 50m3 với hệ thống ống dẫn nước phục vụ nước tưới cho vùng cây ăn quả  xóm Khe Đù và xóm Khe Lánh xã Phúc Thuận, có tổng mức đầu tư 13,5 tỷ đồng do Ban quản lý các dự án thị xã làm chủ đầu tư, hoàn thành trong năm 2021. Đến nay, dự án đang trong giai đoạn thi công phần móng bể và thi công đường ống chính dài gần 3km và hệ thống đường ống phụ dài khoảng 4,5km.

Tại hiện trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã nhấn mạnh đây là công trình thủy lợi quan trọng trong việc điều tiết nguồn nước tưới cho vùng cây ăn quả xóm Khe Đù và xóm Khe Lành xã Phúc Thuận. Vì vậy, yêu cầu, Ban quản lý các dự án Thị xã làm tốt công tác chuyên môn, chỉ đạo đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ đối với hạng mục công trình còn lại. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo kỹ thuật, chất lượng công trình, sớm bàn giao đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất./.

Đình Quỳnh.