Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

2020-10-02 09:45:00.0

Ngày 01/10/2020, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Nam Tiến đã diễn ra buổi Khai mạc " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời " năm 2020.

Đến dự khai mạc có Đ/c Trần Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;  Đ/c Trương Đình Phòng - Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc TT HTCĐ xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể; đại diện các nhà trường và 40 học sinh trên địa bàn xã.

Với chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 là " Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời ", phát biểu Khai mạc và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, Đ/c Giám đốc TT HTCĐ xã đã triển khai các hoạt động rất thiết thực nhằm lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của tuần lễ vào cuộc sống như: triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học; tổ chức tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả....

Cuối buổi Khai mạc, tất cả học sinh đồng thanh hô vang chủ đề " chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời ", chính là thông điệp gửi tới mọi người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.