Hội nông dân xã Nam Tiến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

2020-10-09 15:18:00.0

Ngày 08/10, Hội nông dân xã Nam Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt nam (14/10/1930 – 14/10/2020. Dự lễ kỉ niệm có lãnh đạo Thị hội, lãnh đạo Đảng ủy -UBND, các ban ngành đoàn thể xã.

Tại buổi Lễ các đại biểu ôn lại chặng đường vẻ vang 90 năm của giai cấp nông dân Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân xã Nam Tiến đã không ngừng trưởng thành trên nhiều mặt công tác, đạt nhiều thành tích quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện sự nghiệp CNH- HĐH nông nghiệp, nông thôn của địa phương. Hiện nay hội nông dân Nam Tiến hiện có trên 1.200 hội viên sinh hoạt tại 11 chi hội, những năm qua, cán bộ hội viên luôn hăng hái tham gia tích cực vào các phong trào phát triển nông nghiệp nông thôn, tham gia xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh. Những đóng góp của tổ chức hội được Chính quyền và nhân dân ghi nhân đánh giá cao.

Thời gian tới, Hội nông dân xã Nam Tiến tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, nông dân; phổ biến chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phong trào, thi đua phát triển kinh tế xã hội, góp phần cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Nam Tiến nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra sớm đưa địa phương trở thành 1 trong những phường trung tâm của thị xã.

Nhân dịp này, Hội nông dân xã Nam Tiến cũng đã công bố Quyết định thành lập tổ hội sinh vật cảnh xóm Đình gồm 5 thành viên; đồng thời khen thưởng cho 4 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội  ./.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm