Hội nghị Tổng kết công tác mặt trận - PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

2021-01-07 08:32:00.0

Ngày 07/01/2021, được sự nhất trí của TT Đảng ủy, sự tạo điều kiện phối hợp của UBND xã; thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2020, sự chỉ đạo của TT Đảng ủy xã và hướng dẫn của TT UB MTTQ thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2020, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Hướng dẫn tổng kết công tác PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020 của Công an thị xã. Ban TT UB MTTQ và Công an xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 nhằm đánh giá kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế để có giải pháp khắc phục, từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Đại diện UB MTTQ thị xã có đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó chủ tịch UB MTTQ thị xã; Về phía Công an thị xã có đồng chí Trung tá Trần Diệu Lan - Đội trưởng Đội XDPT toàn dân BVANTQ công an thị xã; Đại biểu xã có đồng chí Trần Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Tạ Văn Hồng - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quang Toàn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; và đại diện các đoàn thể, các ông bà trưởng Ban CTMT, trưởng xóm, các đồng chí công an viên.

Qua báo cáo của UB MTTQ xã năm 2020 chỉ rõ vai trò của UB MTTQ và các tổ chức thành viên đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng và triển khai thực hiện tốt chương trình kế hoạch công tác mặt trận đề ra. Tích cực tốt các hoạt động và sâu sát với cơ sở, chăm lo đời sống nhân dân, góp phần củng cố niềm tin và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng thêm sự đồng thuận của xã hội.

Báo cáo của Công an xã cũng cho thấy sự chính quy, tinh nhuệ của lực lượng công an chính quy sau gần một năm về thực hiện nhiệm vụ tại địa phương với những thành tích nổi bật; tình hình an ninh trật tự có nhiều chuyển biến tích cực, triệt phá nhiều tụ điểm đánh bạc, xây dựng 01 mô hình cổng trường an toàn giao thông, tham gia tích cực trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid 19....

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao một năm công tác hoạt động tích cực của cả 02 ngành với nhiều thành tích nổi bật.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND xã đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể Ban CTMT xóm, 03 cá nhân là ủy viên UBMTTQ và Trưởng ban CTMT; 02 cá nhân là Công an viên.