Hội nghị thu thập thông tin, số liệu phục vụ lập Quy hoạch tỉnh

2021-04-06 21:19:00.0

Chiều ngày 6/4, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị thu thập thông tin, số liệu phục vụ lập quy hoạch tỉnh Thái Nguyên thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đ/c Bùi Văn Lương – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c lãnh đạo UBND và lãnh đạo một số ngành liên quan của Thị xã.

Hội nghị đã thông qua các danh mục, tài liệu, thông tin cần thu thập cấp huyện, thị xã, thành phố phục vụ cho việc lập quy hoạch tỉnh Thái Nguyên thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; dự kiến thời gian làm việc của sở kế hoạch đầu tư tỉnh với các địa phương trong thời gian tới. Để đảm bảo về thời gian và tiến độ thực hiện, tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã giao cho các cơ quan, đơn vị chức năng Thị xã căn cứ nội dung Công văn số 742 ngày 31/3/2021 của sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên tập trung rà soát lại các số liệu, đảm bảo chính xác, thống nhất, khoa học, từ đó làm cơ sở để thị xã tổng hợp hoàn thiện báo cáo trình các cấp có thẩm quyền trong thời gian tới./.

T/h: Dương Thịnh – Nguyễn Hưng