Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

2021-02-24 14:55:00.0

Chiều ngày 24/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - Hội đồng NVQS xã Nam Tiến tổ chức gặp mặt, phát quân trang và tặng quà động viên tân binh nhập ngũ năm 2021.

Về dự có đồng chí Trần Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Tạ Văn Hồng - Phó Bí thư TT Đảng ủy; các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể và 19 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ năm 2021. Buổi gặp mặt diễn ra thân mật, nhanh gọn, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch Covid 19: kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn...

Năm 2021, xã Nam Tiến có 14 tân binh nhập ngũ nghĩa vụ Quân sự và 04 tân binh nhập ngũ nghĩa vụ Công an; và 01 đồng chí dự bị sẵn sàng nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã và các ban ngành, đoàn thể đã tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời gửi găm niềm tin của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của xã lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới, luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội./.