Cổng trường ATGT

2020-10-06 13:55:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-CAX ngày 28/5/2020, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và người dân trên địa bàn nắm rõ những quy định về đảm bảo an ninh học đường, an toàn giao thông. Công an xã Nam Tiến phối hợp với trường Tiểu học Nam Tiến 2 thực hiện nội dung xây dựng " Cổng trường an toàn giao thông ".

Theo kế hoạch, lực lượng Công an xã phối hợp với nhà trường đã hướng dẫn phụ huynh đưa đón học sinh xếp xe đúng theo các ô đã được kẻ sẵn, tránh tình trạng ùn tắc giao thông và đảm bảo an toàn cho tất cả học sinh và người tham gia giao thông, đồng thời giúp cho tuyến đường khu vực cổng trường được thông thoáng.

Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ giáo viên nhà trường, các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân, giúp xây dựng ý thức tự giác đảm bảo an toàn giao thông./.