Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

2018-01-10 13:29:00.0

Ngày 09/11/2018, Đảng bộ xã Nam Tiến long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Dương Đình Tân- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đồng chí Nguyễn Quang Toàn- Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Anh Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND; các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ xã; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể;cùng các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc.

Năm 2017, Đảng ủy, chính quyền xã Nam Tiến đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy dân chủ, chủ động khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; kịp thời có những chủ trương, giải pháp linh hoạt trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội. Chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, tạo chuyển biến tích cực trên các mặt: công tác tư tưởng; công tác tổ chức xây dựng Đảng; thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng.Trong năm xã Nam Tiến đã kết nạp 12 đảng viên mới. 10 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 4 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 2 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ, 34 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 221 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 63 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể Đảng viên nhất trí với những kết quả đạt được trong năm 2017 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực, đoàn kết nhất trí cùng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Nhân dịp này Đảng bộ xã Nam Tiến đã khen thưởng cho 5 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 12 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng./.