Chương trình trao tặng quà “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021” tại xã Nam Tiến

2021-01-29 16:41:00.0

Ngày 28/1, Thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình trao tặng quà “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021” tại xã Nam Tiến. Dự chương trình có đ/c Trần Tiến Dũng – UV BTV, Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã cùng lãnh đạo một số tổ chức chính trị - xã hội của Thị xã Phổ Yên; đại diện Hội Doanh nghiệp thị xã và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.

Tại Chương trình, các doanh nghiệp gồm: Công ty cổ phần bệnh viện quốc tế Thái Nguyên; Ngân hàng NN& PTNT thị xã Phổ Yên; Ngân hàng Á Châu ACB; Doanh nghiệp Hải Nga đã trao tặng 24 suất cho các gia đình thuộc diện nghèo trên địa bàn xã Nam Tiến. Với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Với phần quà được trao đã giúp các hộ nghèo, hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nam Tiến đón một cái tết thêm ấm no, hạnh phúc, đồng thời thể hiện tinh thần cao đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta./.