Đại hội hội Cựu TNXP xã Nam Tiến lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025

2020-09-23 08:34:00.0

Ngày 22/9/2020, Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Nam Tiến đã tổ chức thành công đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự đại hội có lãnh đạo Hội Cựu TNXP thị xã Phổ Yên và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

BCH Hội cựu TNXP xã khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Hội Cựu TNXP xã Nam Tiến hiện có 25 hội viên. Trong nhiệm kỳ, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Hội luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm, phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Đẩy mạnh thực hiện các hoạt động “Nghĩa tình đồng đội”, tặng quà cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, bệnh tật; Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đo thị văn minh”, Hội Cựu TNXP xã Nam Tiến đã tích cực tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân hiến hàng nghìn m2 đất để xây dựng các công trình hạ tầng nông thôn mới; xây dựng gia đình, làng xóm văn hóa, trên 97% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Đại hội đã tập trung thảo luận các vấn đề, giải pháp xây dựng Hội Cựu TNXP vững mạnh; phát huy truyền thống đối với lực lượng TNXP trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên hội viên giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo, nâng cao mức sống, tiến hành các hoạt động nghĩa tình đồng đội; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đồng thời hiệp thương cử Ban Chấp hành khóa mới và cử đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.

Xuân Sơn