Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

11-01-2021 16:26

Chiều ngày 11/1, đồng chí Ngô Trung Đình – UV BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Phổ Yên làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Nguyễn Văn Thơ, ở xóm Hạ Vụ 1, xã Vạn Phái bị hỏa hoạn.

Tại gia đình, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã đã gửi lời thăm hỏi và trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình, nhằm động viên gia đình tiếp tục cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ổn định chỗ ở và vươn lên trong cuộc sống. Đây là số tiền được trích từ Quỹ hỗ trợ đột xuất của tỉnh Thái Nguyên; các ban ngành, đoàn thể xóm Hạ 1, 2 đã trao tặng số tiền 8 triệu đồng cho gia đình anh Thơ.

Được biết vào lúc 6h40p ngày 7/1, trong lúc không có ai ở nhà, anh Thơ nhận được tin nhà bị cháy. Bà con trong xóm đã tập trung hỗ trợ gia đình dập tắt đám cháy. Kết quả tại gian nhà chính của gia đình đều bị cháy toàn bộ, thiệt hại tài sản ước tính 100 triệu đồng. 2 vợ chồng anh Thơ hiện đang nuôi 3 con nhỏ và kinh tế chủ yêu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Hiện vụ cháy chưa rõ nguyên nhân./.

Dương Thịnh