Tin hoạt động của thị xã

Một hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ

13-04-2021

Đến xóm Hộ sơn xã Nam Tiến, có lẽ không ai là không biết đến hoàn cảnh khó khăn của chị Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1984. Càng bi đát hơn khi cuối tháng 3 vừa qua, chị đột ngột qua đời để lại 2 đứa con, đứa lớn hiện đang học lớp 4, còn đứa nhỏ mới “đỏ hỏn” được hơn 1 tháng tuổi, hiện rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Đông Cao tổ chức đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ V

13-04-2021

Sáng ngày 13/4, Hội Người cao tuổi xã Đông Cao tổ chức đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Về dự có Ban đại diện Hội NCT Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị thu thập thông tin, số liệu phục vụ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên

12-04-2021

Ngày 12/4, Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị thu thập thông tin, số liệu phục vụ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên. Dự hội nghị có đại diện liên danh đơn vị tư vấn GITAD và lãnh đạo các ngành liên quan của Thị xã Phổ Yên.

Khai mạc Hội thi tìm hiểu pháp luật dân quân tự vệ năm 2021

12-04-2021

Sáng 12/4, tại trường Trung cấp Dân tộc nội trú tỉnh Thái Nguyên, UBND thị xã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật dân quân tự vệ năm 2021. Đến dự có đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự và các phòng, ban liên quan của Thị xã.

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020).

10-04-2021

Thiết thực chào mừng 75 năm ngày Truyền thống Thi hành án dân sự, (19/7/1946-19/7/2020). Ngày 10/4/2021, tại Thị xã Phổ Yên, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải cầu lông các cơ quan Thi hành án dân sự trong toàn tỉnh năm 2021. Đến dự, có lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên, Chi cục thi hành án dân sự các huyện, thành, thị trong tỉnh.

Đánh giá, xếp hạng các phương án dự thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình Xây dựng quần thể văn hóa – Thể thao – Công viên cây xanh Thị xã Phổ Yên

09-04-2021

Chiều ngày 9/4, đồng chí Lê Quang Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc đã chủ trì Hội nghị thuyết trình, đánh giá, xếp hạng các phương án dự thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình Xây dựng quần thể văn hóa - thể thao - công viên cây xanh T.X Phổ Yên. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành, cơ quan chuyên môn của tỉnh và T.X Phổ Yên.

Hội nghị, bàn giao tiếp nhận hạ tầng kỹ thuật Khu TĐC, KDC Hồng Tiến và khu A thuộc dự án Trung tâm dịch vụ thể thao GOLF Yên Bình

09-04-2021

Sáng 9/4, đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị bàn giao tiếp nhận hạ tầng kỹ thuật Khu TĐC, KDC Hồng Tiến và khu A thuộc dự án Trung tâm dịch vụ thể thao GOLF Yên Bình để thị xã Phổ Yên quản lý. Cùng dự có các phòng, ban chuyên môn của Thị xã và đại diện công ty CP đầu tư phát triển Yên Bình.

Kiểm tra đánh giá an toàn các công trình thủy lợi trước mùa mưa lũ

08-04-2021

Sáng ngày 8/4, đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn do bà Dương Thị Phương Liên – Phó giám đốc công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Thái Nguyên (trực thuộc Sở) làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, đánh giá các công trình hồ, đập, hồ chứa thủy lợi trên địa bàn thị xã Phổ Yên trước mùa mưa, lũ năm 2021. Cùng đi có đại diện Chi cục Thủy lợi tỉnh, Phòng Kinh tế và Trạm Khai thác thủy lợi thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Bí thư Thị ủy kiểm tra dự án quan trọng trên địa bàn

07-04-2021

Chiều 7/4, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã đi kiểm tra thực địa về lộ trình dự án đường liên kết vùng (đường vành đai V) đi qua địa phận Thị xã. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Ban quản lý các dự án công trình giao thông tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng tài chính kế hoạch Thị xã.

Đại hội đại biểu phụ nữ xã Thành Công lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2021-2026

07-04-2021

Sáng 7/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Công tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự có lãnh đạo Hội LHPN Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các phòng ban, ngành đoàn thể xã Thành Công và 90 đại biểu chính thức về dự Đại hội.