Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cán bộ, công chức xã Nam Tiến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

2021-07-28 14:10:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Nam Tiến tổ chức  dâng hương, đặt vòng hòa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức xã đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã có công lao to lớn hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Tiếp tục kế thừa và phát huy thành quả của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nam Tiến nguyện phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh; hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, quyết tâm xây dựng xã trở thành phường vào trước năm 2023.

Xuân Sơn - Công chức VHXH